Bóng đá giả tưởng RB Sleepers

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là đến trận khai mạc của mùa giải thông thường, tôi nghĩ bây giờ sẽ là thời điểm thích hợp để xem lại một số tác phẩm giả tưởng chạy ngược dòng mà bạn có thể nên đưa vào bản nháp của mình. Nếu bản nháp của bạn đã kết thúc, hoặc nếu bạn nghĩ rằng một số người trong số này sẽ ở lại sau khi bản nháp kết thúc, thì hãy nghĩ đến việc chọn những người này khỏi sự miễn trừ. Hãy xem một số người chơi này và hy vọng những người chạy lùi tương đối chưa biết này sẽ giúp đội tưởng tượng của bạn giành được danh hiệu.

Vernand Morency (Houston Texans) – Huấn luyện viên  tin tuc la liga Kubiak của Texans thích những gì ông thấy từ Morency, cho đến nay trong giai đoạn tiền mùa giải. Dominack Davis đang gặp vấn đề nghiêm trọng về đầu gối, và tôi rất nghi ngờ anh ấy sẽ làm việc hiệu quả như những năm trước. Tuần trước trong trận đấu với St. Louis Rams, Morency đã lao tới 99 thước và ghi 2 TD, một gợi ý có thể xảy ra trong mùa giải thường xuyên cho Houston. Một trong những khía cạnh bị bỏ qua nhiều hơn của vị trí chạy lùi là chặn đường chuyền, một bộ phận mà Morency đã cải thiện đáng kể trong trại huấn luyện và các trò chơi tiền mùa giải. Lợi thế trong việc ngăn chặn này có thể mang lại cho Morency lợi thế hơn Lundy Wali. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm khi chúng tôi gần đến mùa giải thông thường, nhưng hiện tại, Morency có vẻ sẽ củng cố vị trí dự bị.

Marion Barber III (Dallas Cowboys) – Bị lạc giữa toàn bộ cuộc tranh cãi của Terrell Owens ở Dallas, có tin tức rằng Cowboys sẽ chuyển sang một trò chơi chạy 2 người quay lại. Điều này có thể làm giảm giá trị tổng thể của Julius Jones, nhưng tin tức này chỉ có thể giúp ích cho Barber và những người chủ tưởng tượng của anh ta. Barber có vẻ là người yêu thích Parcells, vì vậy hãy mong đợi Barber ít nhất lặp lại những con số giống như năm ngoái, đó là 538 thước Anh và 5 thước TD, trong một vai trò hạn chế. Barber có thể không phải là hậu vệ thứ hai lý tưởng trong một giải đấu, nhưng nếu bạn đang chơi một giải đấu với 3 RB và có thể là một cầu thủ tiện ích, việc để Barber trên băng ghế dự bị sẽ chỉ có ích. Julius Jones cũng dễ bị chấn thương, và vào một thời điểm nào đó trong mùa giải, Barber có thể đảm nhận phần lớn trọng trách cho Cowboys.

Brandon Jacobs (Người khổng lồ New York) – Cuộc tuyển chọn vòng ba năm ngoái, Brandon Jacobs được quảng cáo rầm rộ đã đến hiện trường ở New York năm ngoái với Người khổng lồ với hy vọng chuyển đổi mọi tình huống thứ ba và ngắn. Chà, điều đó không hoàn toàn xảy ra, nhưng Jacobs đã có thể giúp đỡ một chút, đặc biệt là ở khu vực màu đỏ, nơi anh ta chất đống 7 TD. Cho đến nay trong trại huấn luyện và tiền mùa giải, Jacobs đã cải thiện khả năng chặn đường chuyền của mình, đó là lý do chính tại sao Huấn luyện viên Coughlin không để Jacobs ở lại trong thời gian dài lái xe ở mùa giải trước. Với việc Tiki Barber già đi và Jacobs đã trưởng thành như một cầu thủ, anh ấy sẽ tấn công các hậu vệ ở khu trung tuyến và đưa TD vào khu vực màu đỏ. Jacobs có tiềm năng trở thành một giấc ngủ tuyệt vời cho những người sở hữu trí tưởng tượng.

Travis Henry (Tennessee Titans) – Trải qua một mùa giải rất thất vọng, Henry có động lực để khiến các nhà phê bình im lặng và chứng tỏ rằng anh ấy vẫn còn có trò chơi. Henry nói: “Tôi rất phấn khích bất cứ lúc nào tôi có thể ra ngoài đó và có được một ngoại hình đẹp với đơn vị đầu tiên. “Dù sao thì tôi cũng đã có được một số ngoại hình khi chơi quý hai, nhưng tôi rất phấn khích.” Huấn luyện viên Fisher có thể sẽ cho Henry ra sân ngay từ đầu trong trận đấu tiếp theo trước mùa giải, để biết cảm giác chạy sau vạch xuất phát là như thế nào. Với Chris Brown đầy khó khăn phía trước anh ta trên bảng xếp hạng độ sâu, và Lendale White khét tiếng ở phía sau anh ta, Henry có thể sẽ là người bắt đầu trở lại vào một thời điểm nào đó trong năm nay cho Titans.