Chris Long (Con trai của Howie Long) Bio – Cầu thủ bóng đá ngôi sao Cavaliers của Đại học Virginia (UVA)

Chris Long lớn lên với người cha nổi tiếng tên là Howie Long và cuối cùng trở thành người nổi tiếng của riêng mình với tư cách là một cầu thủ nổi bật cho đội bóng đá Cavaliers của Đại học Virginia (UVA). Thành công ở trường đại học của anh ấy và phả hệ hạng nhất cuối cùng đã mang lại cho anh ấy một vị trí là cầu thủ số hai tổng thể được thực hiện trong Dự thảo NFL năm 2008 bởi St. Louis Rams.

Sinh ra vào tháng 3 năm 1985 tại Santa Monica, California Chris đã được nuôi dưỡng đầy quyến rũ với tư cách là con trai của một người cha được yêu mến, người từng là một cầu thủ phòng ngự nổi tiếng của NFL trong nhiều năm trước khi được đưa vào sảnh đường bóng đá danh tiếng. Sau khi những ngày thi đấu của anh ấy kết thúc (giải nghệ vào năm 1993) Howie Long chuyển sang lĩnh vực phát thanh thể thao và trở thành người chào sân cho các thương hiệu quốc tế như Toyota. Là con trai của một kết thúc phòng thủ của hội trường danh tiếng như trường hợp của Chris Long có cả ưu và nhược điểm của nó. Trong khi Chris là người thừa hưởng các gen cấp cao nhất và tiếp xúc với tỷ lệ đầu tiên, anh ấy đã phải chịu đựng nhược điểm của việc đặt kỳ vọng rất cao lên đầu về áp lực phải theo bước sự vĩ đại mà cha anh ấy đã đạt được trên lưới điện.

Trước khi theo học tại Đại học Virginia ở Charlottesville, VA Chris Long đã chơi các môn thể thao chuẩn bị tại một trường trung học tư thục ở cùng thành phố mà anh manchester city vs liverpool lựa chọn đại học trong tương lai. Chris chơi bóng chày, lacrosse và bóng rổ khi còn là vận động viên trung học tại Trường St. Anne’s-Belfield nhưng không có gì ngạc nhiên khi bóng đá đưa anh lên bản đồ với tư cách là một triển vọng đại học hàng đầu. Bất chấp sự chú ý của các nhà tuyển dụng đại học trên toàn quốc, cuối cùng Chris vẫn quyết định ở lại một khu vực quen thuộc và trở thành thành viên của chương trình UVA Cavaliers gần đó.

Sau một mùa giải sinh viên năm nhất không mấy suôn sẻ vào năm 2004, trong đó Chris đã bỏ lỡ 5 trận đấu vì bệnh tật, vận động viên cao lớn một thời cuối cùng đã bắt đầu hoàn thành và trở thành người của mình trong mùa giải thứ hai khi anh ấy chuyển từ hàng phòng ngự dự phòng sang thủ lĩnh thống kê của D-line. Khi còn là một học sinh năm 2006, Long thực sự bắt đầu thu hút sự chú ý của đồng đội và các đối thủ khi anh được bầu làm đội trưởng đội và được chọn là cầu thủ thứ hai của All-ACC. Trong mùa giải cao cấp của mình, Chris cuối cùng đã bắt đầu tiếp cận tiềm năng thực sự của mình khi anh ấy thống trị mặt phòng thủ của quả bóng và cuối cùng được chọn là Đội một Toàn Mỹ và người chiến thắng Giải thưởng Ted Hendricks được trao hàng năm cho đội phòng thủ xuất sắc nhất trong Bóng đá đại học.