Chương trình tuyệt vời nếu bạn cần tăng cân khi chơi bóng đá

Nếu bạn cần tăng cân cho bóng đá, thì đây là chương trình hoàn hảo cho bạn. Lý do duy nhất khiến các vận động viên, hoặc bất kỳ ai gặp vấn đề đó, gặp khó khăn trong việc tăng cân là vì đơn giản là không có đủ thông tin vững chắc để hướng dẫn cách thực hiện theo cách cổ điển. Vì vậy, nếu bạn cần tăng cân cho bóng đá, tôi sẽ đơn giản nhất có thể: ngồi xổm và uống sữa. Tôi chắc chắn không tạo ra khái niệm đơn giản này bởi vì nó đã có từ lâu đời, và đã có tác dụng kỳ diệu trong việc tăng cân và xây dựng sức mạnh và sức mạnh thực sự.

Bây giờ, nếu bạn đã có một số kinh nghiệm với squats, bạn có thể tự hỏi liệu tôi có đang thổi khói hay không. Tuy nhiên, cách bạn sắp thực hiện squat có lẽ không hoàn toàn như những gì bạn đang nghĩ. Đó thực sự là một kỹ thuật cổ điển, và tôi có thể nói thêm, cách tăng cân NHANH CHÓNG số một, đó là thời kỳ. Chúng được gọi là bài thở xổm, và chúng sẽ kích thích bạn tăng cân như chưa từng có.

Cách bạn sẽ thực hiện squat và phần lớn các bài tập của bạn cho vấn đề đó, là với trọng lượng nặng và số lần lặp lại cao. Những gì bạn sẽ làm là thực hiện với mức tạ mà bạn thường ngồi xổm neymar bieu dien ki thuat trong 10 lần, sau đó thực hiện 1 hiệp 20 lần với nó. Sau đó, bài tập tiếp theo của bạn tăng thêm 5 pound nữa và thực hiện lại. Không có gì hoa mỹ, chỉ cần làm việc chăm chỉ kiểu cũ theo một thói quen mà không có nghi ngờ gì là hiệu quả.

Để bạn làm được điều này, bạn sẽ phải nghỉ vài giây giữa mỗi lần rep và hít thở ít nhất 3 lần hít thở KHỔNG LỒ, sau đó 5 lần hoặc nhiều hơn khi bạn đến rep 15. Và khi tôi nói thở mạnh, ý tôi là bạn. nên đạt đến mức bạn có thể hít vào và thở ra trong ít nhất 5 giây mỗi lần. Đến rep 10, tâm trí của bạn thường sẽ từ bỏ, nhưng cơ thể bạn sẽ phải chiến đấu nhiều hơn trong đó. Bạn sẽ biết mình đang làm đúng nếu bất cứ điều gì ngoài rep 15 là nghi ngờ. Nhưng chìa khóa của họ là KẾT THÚC 20 đại diện!

Sau khi bạn hoàn thành 20 reps, tập tễnh xuống ghế dài với một quả tạ nhẹ, thường từ 20 đến 30 pound và thực hiện 20 lần động tác chui đầu. Đây không phải là một bài tập xây dựng cơ bắp hay gắng sức, nó có nghĩa là để bạn kéo căng khung xương sườn và hít thở sâu hơn; cả hai điều này sẽ kích thích tăng cân vượt xa bất cứ điều gì bạn từng trải qua.

Đừng lo lắng, nghe có vẻ kinh hoàng nhưng bạn chỉ cần thực hiện một lần, hai hoặc ba lần một tuần. Bây giờ, vì bạn cần tăng cân cho bóng đá, bạn có thể thêm một số bài tập sức mạnh và sức mạnh khác cho mục đích thể thao của bạn. Tôi đã tập hợp một chương trình hoàn hảo cho mục đích cụ thể này. Hãy làm theo điều đó và điều duy nhất bạn cần lo lắng là cắt giảm trọng lượng khi hoàn thành.