DISH cung cấp các gói bóng đá đại học

Không có môn thể thao đại học nào khác có được một đám đông náo nhiệt và máu của bạn bơm như cách bóng đá đại học làm. Cho dù bạn bắt đầu cho đội bóng yêu thích của mình hay bạn thích sự cạnh tranh trong các kỳ đại hội khác nhau, mùa giải bóng đá đại học thực sự là một khoảng thời gian kỳ diệu trong năm.

Hãy theo dõi đội của bạn leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng, nơi mà mọi trận đấu trong mùa giải được coi là một trận playoff. Không giống như các môn thể thao khác, bóng đá đại học dựa trên hệ thống Vòng đấu Giải vô địch bóng bầu dục, nơi các đội giỏi nhất từ ​​các kỳ đại hội khác nhau sẽ đọ sức với nhau trong giai đoạn sau mùa giải. Điều này tạo ra một thể thức cạnh tranh, trong đó mỗi trận đấu trong mùa giải thông thường đều đưa các vận động viên học sinh này vào thử thách.

Là một người hâm mộ, có thể hơi khó khăn để có  arsenal vs everton được các trò chơi bạn muốn xem. Để có thể nắm bắt được toàn bộ hoạt động trên khắp cả nước, việc đầu tư vào truyền hình vệ tinh là điều mà mọi người hâm mộ nên nghiêm túc xem xét.

Mặc dù cáp có sẵn nhiều kênh, bạn vẫn có thể bỏ lỡ cuộc đọ sức lớn của đội mình trước đối thủ do các lựa chọn khu vực hạn chế của họ hoặc yếu tố quan trọng. Truyền hình vệ tinh và DISH Network® đặc biệt có gói GamePlan của ESPN, nơi người hâm mộ có thể đầu tư vào các gói trọn mùa, nửa mùa hoặc riêng lẻ vào Thứ Bảy trên nhiều trò chơi.

Gói ESPN GamePlan

Là một gói thể thao ngoài thị trường, ESPN GamePlan cung cấp cho người xem thông tin chuyên sâu về nền bóng đá đại học và nó bao gồm các đài truyền hình lên đến 12 trận một tuần. Tận hưởng các trận đấu độc đáo từ ACC, Big 12, Big East, MAC, PAC 12, SEC, Sun Belt và WAC. Với điều này là một phần của gói truyền hình vệ tinh DISH Network®, bạn sẽ có thể chứng kiến ​​các nhóm từ bên ngoài thị trường truyền thông địa phương của bạn.

Cư dân cấy ghép không sợ hãi! ESPN GamePlan giúp bạn dễ dàng cổ vũ các đội của mình từ xa. Lắng nghe những cảnh tượng và âm thanh của bầu không khí khiến bóng đá vào các ngày thứ Bảy trở thành một sự kiện quan trọng như một phần của nó.

Rất có thể nếu bạn là cựu sinh viên của trường, công việc và cuộc sống gia đình đã khiến bạn không thể sống gần khu học xá cũ của mình. ESPN GamePlan cung cấp bầu không khí đại học đó suốt cả năm. Một trong những lợi ích mà DISH Network cung cấp cho người đăng ký là tùy chọn trả tiền cho mỗi lần xem cho phép họ mua các trò chơi riêng lẻ cùng với gói.

Đừng chỉ tập trung vào những đoạn trích 30 giây và những điểm nổi bật của đội bạn, hãy tận mắt chứng kiến ​​đường chạy của trường bạn tại Giải vô địch Bowl Series và đừng bỏ lỡ cuộc thi đối thủ hàng năm. Để thực sự là một người hâm mộ đội bóng đá trường đại học của bạn, ESPN GamePlan là một gói phần mềm đa năng nên có như một phần của đội hình truyền hình vệ tinh của bạn.